ทำไมถึงต้องเลือกเรา?

ระบบงานพิมพ์ของเรา

คุณภาพงานพิมพ์ดีเยี่ยม

ด้วยเครื่องพิมพ์และเครื่องตัดที่ได้รับมาตรฐานสากล

เครื่องพิมพ์ fuji xerox versant 180

– สามารถพิมพ์บนวันสดุที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ความหนา 52-350 แกรม สามารถพิมพ์บนสติ๊กเกอร์ที่มีความแข็งแตกต่างกันจนถึงกล่องกระดาษได้ อีกทั้งยังรองรับการพิมพ์ขนาดแบนเนอร์ ความยาวสูงสุด 660 มิลลิเมตร ทางร้านเราจึงสามารถรับพิมพ์ได้ทั้งสติ๊กเกอร์, โบรชัวร์, กล่องกระดาษ, กล่องครีม, กล่องสบู่ รวมทั้งป้ายแบนเนอร์

– แท่นพิมพ์ดิจิตอลของฟูจิ ซีร็อกซ์ สามารถพิมพ์งานที่มีความสวยและมีความละเอียดสูงถึง 2400×2400 dpi เพื่อความคมชัดสม่ำเสมอ ดังนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับงานพิมพ์ที่มีความละเอียดสูง ช่วยเก็บรายละเอียดของเส้นบาง, ตัวอักษรขนาดเล็ก รวมทั้งเม็ดหยาบและริ้วลายบนภาพพิมพ์ที่น้อยลง

– เทคโนโลยีการจัดการสีอย่างมีคุณภาพ confident colour เป็นเทคโนโลยีของการบริหารจัดการสีแบบใหม่ ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถผลิตงานพิมพ์ที่มีสีโดดเด่นและคุณภาพสูง ทำให้ได้ผลงานใกล้เคียงกับมาตรฐานระดับอุตสาหกรรมการพิมพ์ ดั้งนั้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับงานพิมพ์ที่มีสีสด สม่ำเสมอ แน่นอน

เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ Graphtec CE6000-60

– เครื่องมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา

– เทคโนโลยี ARMS หรือ AUTOMATIC REGISTRAPION MARK SENSING คือ ความสามารถของเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ที่สามารถอ่าน (MARK) จากงานพิมพ์อื่นๆได้ เช่น คุณอาจจะพิมพ์จากINKJET, LASER JET, OFFSET, SILKSCREEN หรือ ระบบอื่นๆ เครื่องตัดสติ๊กเกอร์เครื่องนี้ สามารถอ่านได้จากทุกระบบงานพิมพ์และมีความแม่นยำสูง ดังนั้นลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับงานไดคัท หรือ งานตัดของที่ตรง ไม่กินส่วนของรูปภาพหรือโลโก้แน่นอนค่ะ